Có nên đầu tư liền kề Flamingo Hải Tiến hay không?

  19/02/2021 | 12:38

Flamingo Group đầu tư siêu bất động sản nghỉ dưỡng tại Hải Tiến khiến bất động sản liền kề Flamingo Thanh Hóa cũng hot lên không kém. Đây là cơ hội sinh lời hiệu quả cho những nhà đầu tư thông minh.

flamingo-crown-bay
Flamingo Crown Bay Hải Tiến là niềm kiêu hãnh

Tiềm năng du lịch của bãi biển Hải Tiến

Liền kề Flamingo Thanh Hóa vốn dĩ đã là cơn sốt bởi Hải Tiến là một ngôi sao mới của ngành du lịch. Bãi biển này năm 2019 đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

flamingo-hai-tien
flamingo hải tiến

Đất nền và các bất động sản nằm trong quy hoạch Flamingo còn sinh lời nhờ vị trí đẹp và hạ tầng đồng bộ. Huyện Hoằng Hóa đã tận dụng nguồn vốn đầu tư để thay da đổi thịt hoàn toàn cả về hạ tầng giao thông, cách thức quy hoạch và chất lượng phục vụ.

Sở hữu tiềm năng lớn chưa được khai phá, biển Hải Tiến hứa hẹn sẽ là một điểm đến hút khách của miền Bắc trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Liền kề Flamingo Thanh Hóa hưởng lợi gì từ khu nghỉ dưỡng

Liền kề Flamingo Thanh Hóa thụ hưởng nhiều lợi ích khi nằm trong khu sinh thái nghỉ dưỡng Flamingo rộng đến 3555 ha. Đây là điểm nhấn thu hút mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến bởi giá đất sẽ tăng mạnh trong vài năm tới.

quy-mo-khu-nghi-duong-flamingo-hai-tien-hoang-hoa-thanh-hoa.2-1
Flamingo Hải Tiến Beach Resort Thanh Hóa

Lợi thế chủ yếu của các bất động sản này là lượng khách khổng lồ trong tương lai sẽ ghé thăm Hải Tiến nói chung và khu nghỉ dưỡng Flamingo Thanh Hóa nói riêng. Ngoài ra phải kể đến sự ảnh hưởng gián tiếp từ các tiện ích đỉnh cao của Flamingo Hải Tiến. Đó là trung tâm thương mại, khu vui chơi, siêu thị, khu đô thị.

Bạn có thể sử dụng đất liền kề Flamingo để làm gì?

  • Cho thuê kinh doanh, xây nhà hàng, quầy bar, dịch vụ karaoke,… Vì vẫn khách hàng nghỉ dưỡng tại Flamingo có thể lựa chọn ăn uống và giải trí ở nơi khác.
  • Xây khách sạn, homestay,… phục vụ nghỉ dưỡng cho du khách muốn sử dụng dịch vụ giải trí tại Flamingo nhưng không nghỉ dưỡng tại Flamingo.

Các lưu ý khi đầu tư liền kề Flamingo 

Các yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu khi đầu tư liền kề Flamingo Thanh Hóa chính là giá đất, pháp lý, khả năng sinh lời. Nếu bạn không am hiểu về các yếu tố này, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Flamingo Night Street

Khi đầu tư đất, thành công của bạn nằm ở tương lai chứ không phải hiện tại, vì vậy chỉ đầu tư nếu bạn chắc chắn về khả năng tăng giá của bất động sản. Với các nhà đầu tư lướt sóng, thời điểm bán ra là yếu tố quyết định thành công của bạn.

Liền kề Flamingo Thanh Hóa là một miếng bánh béo bở để đầu tư và thu lời trong bối cảnh giá đất Hải Tiến liên tục tăng như hiện nay. Tuy nhiên hãy là một nhà đầu tư thông thái để có thể chiếm được lợi nhuận cao nhất.

CHIA SẺ