Dấu ấn khác biệt của BĐS nghỉ dưỡng Flamingo

  05/06/2020 | 1:14

Tiên phong kiến tạo các dự án du lịch sinh thái đẳng cấp quốc tế, dấu ấn Flamingo Holding Group đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc xanh, dịch vụ, nghệ thuật và chính sách kinh doanh hấp dẫn.

Đẳng cấp từ sự hòa quyện giữa kiến trúc, dịch vụ và nghệ thuật

Ngay từ bước chân đầu tiên đến mỗi dự án nghỉ dưỡng của Flamingo Holding Group, điều gây ấn tượng nhất là không gian xanh mướt ngập tràn cỏ cây, hoa lá với sắc màu rực rỡ và sống động như một khu rừng nhiệt đới. Để có được điều ấy, Flamingo đã đưa kiến trúc Forest In The Sky – “rừng thẳng đứng” độc đáo vào hàng trăm căn biệt thự, tạo nên những hình khối, đường nét duyên dáng, tôn lên vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên bản địa.

Tổ hợp công trình Forest In The Sky 1 tại Flamingo Đại Lải Resort là nơi khai sinh của phong cách kiến trúc “rừng thẳng đứng” với khối lượng hàng chục nghìn cây xanh phủ kín các biệt thự trên cao.
Tổ hợp công trình Forest In The Sky 1 tại Flamingo Đại Lải Resort là nơi khai sinh của phong cách kiến trúc “rừng thẳng đứng” với khối lượng hàng chục nghìn cây xanh phủ kín các biệt thự trên cao.

Ưu thế vượt trội đó đã đem về gần 70 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế :

Hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp, các dự án của Flamingo được quy hoạch và thiết kế theo quy chuẩn một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với cảnh quan, kiến trúc ấn tượng: hệ thống câu lạc bộ thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe, trung tâm dịch vụ, tiện ích, công viên đặc sắc, đáp ứng mọi yêu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của du khách. Hơn thế, các dự án của Flamingo Holding Group còn được chú trọng đầu tư để trở thành điểm đến của văn hóa nghệ thuật, đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của mỗi người.

Những ưu thế vượt trội đó đã đem về gần 70 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế cho các dự án của Flamingo, đặc biệt là những giải thưởng, chứng chỉ về kiến trúc xanh vốn khắt khe về tiêu chí và hạn chế về số lượng công trình được trao như: Top 10 nhà đầu tư bất động sản hàng đầu châu Á – BCI 2019;  Bất động sản quốc tế, châu Á Thái Bình Dương IPA 2017; giải Top 10 resort đẹp nhất thế giới cho Flamingo Đại Lải Resort được bình chọn bởi Designboom…

Sức hút đến từ hệ thống ‘biệt thự tự doanh’

Dấu ấn các sản phẩm của Flamingo không chỉ đến từ sự hoàn hảo và đẳng cấp trong xây dựng, mà còn bởi những chính sách chia sẻ lợi nhuận ấn tượng. Nắm bắt xu hướng kinh doanh về du lịch nghỉ dưỡng, nhằm mục tiêu gia tăng cơ hội sinh lời và tính chủ động cho tài sản của khách hàng, Flamingo đã xây dựng nhiều chính sách đặc biệt cho chủ biệt thự.

Theo đó, chủ nhân của tất cả các dòng biệt thự, shophouse nằm trong các dự án của Flamingo Group sẽ được “tự doanh như ý” mà không cần thông qua chủ đầu tư, mặt khác ban quản lý mỗi dự án sẽ luôn phối hợp cùng gia chủ để đảm bảo tính chuyên nghiệp và an ninh của dịch vụ.

Đây là hình thức khai thác linh hoạt, góp phần củng cố, gia tăng lợi thế kinh doanh cho chủ sở hữu biệt thự. Bên cạnh việc thừa hưởng các lợi thế về địa điểm, giá trị thương hiệu, nền tảng marketing, chất lượng thiết kế, xây dựng và hệ thống dịch vụ đa dạng đăng cấp 5 sao, hệ thống biệt thự tự doanh còn thu hút các nhà đầu tư khôn ngoan bởi chính sách lợi nhuận hấp dẫn, chương trình hợp tác kinh doanh đi đôi với xu hướng thị trường du lịch. vậy Biệt thự tự doanh là gì cùng tìm hiểu nhé

Hệ thống biệt thự mặt đất qui mô, được chia làm nhiều phân khu mang đặc trưng phong cách kiến trúc, thiết kế riêng biệt.
Hệ thống biệt thự mặt đất qui mô, được chia làm nhiều phân khu mang đặc trưng phong cách kiến trúc, thiết kế riêng biệt.

Flamingo Happy Nest – dòng sản phẩm dành cho các nhà đầu tư :

Hiện nay, Flamingo Group đang quy hoạch hai dòng sản phẩm, cải tiến các quy trình quản lý và khai thác kinh doanh để đảm bảo sự thuận lợi nhất cho các gia chủ. Đó là Flamingo Happy Nest – dòng sản phẩm dành cho các nhà đầu tư có nhu cầu tự doanh lưu trú và Flamingo Night Street – dòng shophouse tối ưu nhu cầu kinh doanh thương mại và dịch vụ.

Flamingo Happy Nest bao gồm hai dòng sản phẩm là Happy Villas- Villas mặt đất và Happy Sky Villas – Sản phẩm cao tầng, abtel… Hệ thống dịch vụ hỗ trợ khách hàng lưu trú là giá trị nổi bật của dòng sản phẩm này, với tiện ích cảnh quan miễn phí trong nội khu resort, hỗ trợ dịch vụ an ninh 24/24, hỗ trợ công tác hành chính về việc khai báo tạm trú cho đoàn khách nghỉ lại qua đêm tại căn biệt thự, hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật tình trạng thiết bị biệt thự khi có yêu cầu cấp thiết…

Sản phẩm shophouse thế hệ mới, chủ shophouse có thể mở hệ thống bán lẻ :

Với Flamingo Night Street – sản phẩm shophouse thế hệ mới, chủ shophouse có thể mở hệ thống bán lẻ, kinh doanh ẩm thực, thời trang, vui chơi giải trí… để thỏa mãn đam mê kinh doanh. Lợi nhuận luôn được đảm bảo bởi các khu Flamingo Night Street đều có vị trí đắc địa, thừa hưởng nguồn khách trong quần thể du lịch.

Thương hiệu uy tín, kiến trúc độc đáo, dịch vụ đẳng cấp là những ưu thế khiến hệ sinh thái bất động sản của Flamingo trở thành  “miếng bánh” hấp dẫn các nhà đầu tư trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang. Đó cũng là lý do để việc sở hữu các sản phẩm của Flamingo khẳng định đẳng cấp chủ sở hữu và trở thành niềm tự hào của mỗi khách hàng.

Tìm hiểu thêm :

Dấu ấn khác biệt của BĐS nghỉ dưỡng Flamingo

Siêu dự án nghỉ dưỡng giải trí, safari 1.350ha tại Thanh Hóa của Flamingo hiện nay thế nào?

Trang Facebook chính thức của chủ đầu tư dự án flamingo thanh hóa : Bấm xem

CHIA SẺ