Kiến trúc độc bản của dự án Flamingo Hải Tiến

  21/11/2020 | 11:50

Nguồn cảm hứng vô tận trong phong cách Kiến trúc Flamingo Hải Tiến độc bản của dự án  :

Triết lý xanh tiếp tục đồng hành, là nguồn cảm hứng vô tận trong phong cách thiết kế của dự án tại Hải Tiến lần này của Flamingo. Theo thời gian, mọi thứ có thể dần tàn lụi, nhưng những giá trị xanh, vẻ đẹp thiên nhiên vẫn luôn trường tồn, được trân trọng và nâng niu, là tài sản tinh thần vô giá cho thế hệ mai sau. Không gian sống xanh cũng tốt cho sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm cho tinh thần chúng ta thư thái, thoải mái để hạnh phúc và yêu đời.Dự án được chia làm 3 phân khu:

1. BERLY: 138 căn

 Khung cảnh đồng bộ, tráng lệ với dãy khách sạn mini

Mặt tiếp xúc biển dài

Cạnh bốt chính ra vào dự án

2. AQUAMARINE: 76 căn

Là trung tâm của dự án

Nằm phía dưới tòa nhà Forest In The Sky Villa 1

Ít bị ảnh hưởng bởi gió biển

Nằm giữa bãi tắm => Hầu hết khách du lịch đều sẽ đi qua phân khu này

3. CORAL: 116 căn

Phân khu duy nhất sát cả bãi biển, Mini Hotel, Tòa Sky Villa và cụm công viên lớn nhất dự án

Tươi đẹp, rực rỡ và náo nhiệt

Nằm giữa bãi tắm => Hầu hết khách du lịch đều sẽ đi qua phân khu này

Các sản phẩm chính của dự án là:

Flamingo Mini Hotel: Không chỉ là nghỉ dưỡng :

 

 Kiến trúc Flamingo Hải Tiến
Biệt thự luxury the Legend Villas Flamingo Đại Lải, biệt thự

Số lượng: 40 căn

Diện tích từ 291 – 300m2

Flamingo Mini Hotel là loại hình khách sạn nghỉ dưỡng mặt tiền biển đầu tiên tại Linh Trường. Mini Hotel tích hợp lợi ích “3 trong 1”, kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh. Flamingo Crown Bay Mini Hotel sở hữu lợi thế vượt trội so với khách sạn truyền thống.

Khách hàng được hưởng trọn không gian sống lý tưởng cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn trong toàn khu. Các nhà đầu tư có thể chủ động trong vấn đề thiết kế và xây dựng các dịch vụ liên quan, thời gian đi vào vận hành sản phẩm cũng sớm hơn, giúp khả năng thu hồi vốn nhanh chóng và linh hoạt hơn.Kiến trúc Flamingo Hải Tiến được xem là một ví dụ trong mô hình thiết kế hiện đại nhưng vẫn gần với thiên nhiên .


Shophouse Flamingo Night Street: Sôi động từng khoảnh khắc, rực rỡ giũa miền xanh :

Flamingo Đại Lải Resort Kiến trúc Flamingo Hải Tiến
Flamingo Đại Lải Resort

Số lượng: 330 căn

Diện tích: từ 91,5 – 114m2

Không chỉ mang yếu tố thương mại thường thấy của các khu phố liền kề, Flamingo Nght Street đặc biệt thu hút bởi kiến trúc độc đáo cộng hưởng cùng biển, núi, rừng xung quanh. Đây được dự báo sẽ trở thành tổ hợp nhà phố thương mại cực kỳ sầm uất, mang những sắc màu mới nhờ lượng khách du lịch đông đảo và các tiện ích nội khu đi kèm.Khách sạn mini flamingo hải tiến

Nhờ vào những ưu thế từ vị trí, tỉ lệ khai thác lớn, số lượng hạn chế cùng hệ sinh thái Flamingo, Shophouse Night Street có tính thanh khoản cao và là kênh đầu tư thông minh cho những nhà đầu tư đón đầu xu thế.

Vậy Kiến trúc Flamingo Hải Tiến Hấp dẫn như nào ? 

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của biển cả hòa quyện với bàn tay tài hoa và trí tuệ của con người sẽ tạo nên những công trình giá trị, đẹp bền vững với thời gian. Tập đoàn Flamingo luôn thấm nhuần tư tưởng này cộng với cách tư duy mới để tạo nên những biệt thự, những shophouse độc nhất, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Flamingo Hải Tiến sẽ là niềm tự hào của mỗi khách hàng sở hữu và sẽ trở thành điểm hấp dẫn khách du lịch hàng đầu khu vực biển miền Bắc.

Tìm hiểu thêm :

Dấu ấn khác biệt của BĐS nghỉ dưỡng Flamingo

Siêu dự án nghỉ dưỡng giải trí, safari 1.350ha tại Thanh Hóa của Flamingo hiện nay thế nào?

Trang Facebook chính thức của chủ đầu tư dự án flamingo thanh hóa : Bấm xem

CHIA SẺ